Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Nói tôi nghe bạn hôn kiểu nào

Nói tôi nghe bạn hôn kiểu nào

  • Yêu
  • 5 min read

Nụ hôn là trải nghiệm thú vị mà bạn không thể nào bỏ qua trong tình yêu. Nhiều người lầm tưởng là một nụ hôn chỉ giới hạn trong 2 kiểu: hôn môi và hôn kiểu Pháp. Điều đó hoàn toàn sai lầm, có rất nhiều cách để làm cho một nụ hôn trở nên hấp dẫn chứ! Sau đây là một số kiểu hôn mà TOUCH lượm lặt được và muốn chia sẻ với bạn. Let’s check!

1. Vừa hôn vừa cắn!

So sexy! Vừa hôn vừa cắn nhẹ vào môi đối phương khiêu khích, đùa nghịch với nó. Tất nhiên là nhè nhẹ thôi kẻo người ta tưởng mình bị điên! Nếu chọn kiểu hôn này thì bạn quả là người táo bạo và quyến rũ đấy, hoặc cũng có thể là trong đầu bạn đang có âm mưu “ăn thịt” người ta. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận với kiểu hôn này, đúng điệu thì quyến rũ nhưng nếu không thì thật khó để mà giải thích với đối phương là bạn vừa-làm-cái-quái-gì-với-môi-họ!

2. Hôn bằng mũi trước khi hôn môi

Không phải là hôn vào mũi, là hôn bằng mũi! Cọ mũi vào đối phương rồi mới lần tìm đến môi và hôn họ. Nghe có vẻ cũ kĩ quá nhỉ? Thường thì rất ít người làm vậy vì… mất thời gian. Nhưng tin tôi đi, hiệu quả bất ngờ đấy! Hôn mũi là “lời đề nghị” được hôn môi rõ ràng và ngọt ngào nhất. Và tất nhiên là chẳng ai lại từ chối một cử chỉ lãng mạn như thế cả.

3. Hôn-vào-đâu-đó-trước rồi mới hôn môi

Bất cứ đâu bạn muốn, hôn má, hôn mắt, hôn tai, hôn trán, hôn tóc… miễn hôn được là được! Cử chỉ này thể hiện bạn cực kì thương yêu và trân trọng người yêu, đồng thời không phải là một tên chán ngắt gò bó trong khuôn khổ hôn môi-thơm má, chấm hết. Tinh tế lên xem nào, nhìn xem bạn thích nét gì của người yêu? Hôn, hôn và hôn hết.

4. Hôn theo kiểu “ngang ngược”

Nhìn hình là đủ hiểu rồi đúng không? Chẳng điều gì quy định là các nụ hôn phải giống nhau. Bạn có thể hôn ngang, hôn ngược, nghiêng đầu sang trái, sang phải hay sang đâu tùy bạn. Một chút sáng tạo luôn làm cho tình yêu thú vị và mới lạ hơn. Tuy nhiên chống chỉ định việc bạn hôn dị thường quá làm người yêu không nắm bắt được dẫn đến những tình huống như va răng vào mặt nàng hay tìm mãi chẳng thấy môi nàng đâu mà hôn cả!

5. Hôn xoay, xoay và xoay

Hôn cũng mệt mỏi và tốn calo phết, đôi khi còn ngạt thở nếu nồng nhiệt quá nữa. Vì vậy thỉnh thoảng bạn cũng phải “nghỉ ngơi” đôi chút bằng cách tách nhau ra, xoay sang hướng khác hoặc mỉm cười trước khi tiếp tục “cuộc chiến”. Nói một cách dễ hiểu là bạn có thể hôn tựa như bơi sải vậy, sang phải, lấy hơi, tiếp tục, sang trái, lấy hơi, tiếp tục…

6. Hôn khi đang có gì đó trong miệng, hôn để dành đồ ăn

Why not? Đừng vội bảo ghê nhé, tất nhiên bạn chỉ nên hôn khi đang ăn một thứ gì đó đáng yêu và sạch sẽ thôi, như kẹo hoặc kem chẳng hạn. Tôi không khuyến khích bạn hôn khi miệng đang đầy cơm hoặc một món ăn gì đó, xem chừng lãng mạn quá đà! Bonus là bạn có thể thử hôn với một viên đá lạnh trong miệng, rất thú vị đấy.

7. Hôn chậm một cách quá thể đáng

Tại sao phải vội? Hãy thử hôn thật chậm xem sao, chậm như thể đang lười hết muốn hôn, cho đối phương phải sốt ruột và tò mò không biết bạn định làm gì – “hôn hay không hôn còn trả dép đi về“. Đến khi nào người ta chịu không nổi nữa thì đột ngột nhanh lên, đảm bảo shock luôn! Tình yêu mà, phải bất ngờ mới hấp dẫn chứ!

8. Hôn kiểu của riêng bạn

Không ai có thể nói bạn hôn giỏi hoặc kém vì chẳng hề có một chuẩn mực nào cho nụ hôn cả. Và về cơ bản thì chỉ có vài (hoặc vài chục) người trên thế giới này từng hôn bạn thôi nên không có lý do gì chúng ta phải dè dặt trong cách hôn. Thử sáng tạo ra những cách hôn riêng và khiến người khác phải nhớ mãi về bạn xem nào.

Thế còn với người chưa bao giờ hôn?

Tip cho nụ hôn đầu mà Blog của Tân dành cho bạn đó là nhắm mắt và làm bừa.

Tại sao ư? Vì hôn là bản năng của bạn, không ai có thể dạy được cả , dù đó có là Google hay Youtube!

Một khi đã có người mình yêu thương trong vòng tay, bạn sẽ biết phải hôn như thế nào, giống như biết phải yêu thương người đó ra làm sao.Hướng dẫn chính xác nhất cho một nụ hôn không phải là các bước 123 mà là làm theo trái tim bạn, theo mạch cảm xúc dẫn lối.

Vậy nên hôn đi! Hôn, hôn và hôn. Đừng ngần ngại hôn người bạn yêu thương. Đọc xong bài viết này hãy ngay lập tức tìm người bạn yêu và hôn một cái, cho người ta biết là bạn yêu người ta nhiều như thế nào và bạn thích được hôn nhiều ra sao. Và hãy thử một trong những cách hôn mà 19day chỉ bạn nhé, hoặc mix tất cả, điều bất ngờ đang đợi bạn đấy!

nv-author-image

Tân

Hey, Tân đây! Mình tập tành viết blog MinhTan.net để tản mạn những trải nghiệm hay ho và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm Fitness & dinh dưỡng mình góp nhặt trong cuộc sống. Các chủ đề trong Blog của Tân có thể lộn xộn, không đầu không đuôi nhưng sau tất cả đó là cam vị nhân sinh, hy vọng bạn sẽ tận hưởng nó nhé ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *