Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Hẹn hò, làm tình rồi mới cưới xin

Hẹn hò, làm tình rồi mới cưới xin

  • Yêu
  • 7 min read
Hẹn hò, làm tình rồi mới cưới xin

Thử tưởng tượng những sự kiện, cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn, theo thứ tự, đều gắn liền với một bài hát, từ nhẹ nhàng, lãng mạn như các-gạch-đầu-dòng-về-những-câu-chuyện-lần-đầu-tiên-sến-súa, cho đến thời khắc nặng đô hơn như khi làm tình, hay lúc bác sĩ thủ thỉ bảo hai bạn phải cưới ngay và luôn… thì sẽ là một playlist như thế nào?

Blog của Tân cho bạn một chút gợi ý nhé!

#1 Lần đầu gặp mặt

“Oh My Goodness” của Olly Murs

Lần đầu gặp nàng đương nhiên sẽ không tránh khỏi hồi hộp, tim bạn sẽ đập mạnh hơn, hơi thở gấp gáp hơn, nói năng lung túng… nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ lỡ cơ hội, hãy cố gắng nắm bắt giây phút ấy mà đuổi theo nàng. Giống như Olly Murs trong bài hát “Oh My Goodness”, anh chàng cố gắng chạy theo để tìm cho bằng được cô nàng mà anh ta cảm nắng.

Take your time – vì tình yêu không phải cứ như ngồi chờ sung rụng, bạn phải đuổi theo thì mới có được kết quả cho tình yêu của mình.

“Oh my goodness, i can’t hide it

You just smiled when you walked by me

Oh….my goodness

Warning signs that no one showed me

Lost control but please don’t hold me back

Gonna go for it

I hope your ready for it

Oh Oh….

Cause I don’t know

If I can stop now

I’m going too fast, heart first

My head just can’t slow me down

And I don’t care

If you don’t break my fall

You got me dreaming of a life

That anybody else would die for”

#2 “Em ơi cho anh xin số nhà …và em tên gì đó?”

Dẹp cái thời “muốn làm quen mà không dám nói, xách cây dù đi tới đi lui…” sang một bên đi. FA thời nay rất nhiều, nếu bạn không tấn công đối phương thì chắc chắn sẽ có một người khác làm việc đó. Thay vì cứ ngồi đó mà than thở rằng “ Sẽ có thiên thần thay thế anh yêu em”, thì sao bạn lại không chủ động làm điều đó ?

Số điện thoại liên lạc là công cụ cần thiết để cầm cưa một ai đó. Chẳng gì phải ngại ngùng, hãy chủ động xin số điện thoại của đối phương nếu bạn có ý định làm quen cô ấy. Chỉ đơn giản thế này thôi :

“Hey I just met you.

And this is crazy.

But here’s my number.

So call me maybe”

#3 Kiên trì tấn công

Sẽ ra sau nếu đối phương không chấp nhận mình? Đừng nản chí, chiêu trò đâu? giở ra hết xem nào ! Hãy cố gắng chai lì nhất có thể, trước mắt nàng có thể sẽ không chấp nhận, thậm chí khó chịu vì độ bám dính dai dẳng của bạn. Nhưng cố gắng cho nàng biết về sự hiện diện của bạn ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của nàng, một thời gian sau khi đã quen dần, chắc chắn nàng sẽ “ hồi tâm chuyển ý”vì theo dân gian có câu “ đĩa bám lâu da trâu cũng rách” mà

Kiểu “mưa dầm thấm lâu” này được Alexander Rybark tận dụng triệt để trong bài hát “Oah” rồi này:

“Never mind what your girlfriends say

Deep inside I’m quite okay

I may have fooled around once or twice

But I really need you

And it’s not like I’m the only guy

I know how you make them cry

So let’s start by being friends

And let this friendship never end”

Oah – Alexander Rybark

#4 Hẹn Hò

Hẹn hò là cơ sở đầu tiên của một tình yêu. Khi bạn hẹn hò với một người mình thích, bạn sẽ luôn lo lắng làm sao để lại ấn tượng đẹp trong mắt người đó.

Hãy sắp xếp một buổi hẹn hò thật lãng mạn cùng nàng. Dành cho nàng những lời khen có cánh hay chỉ đơn giản là cùng nhau nói về một chủ đề mà cả hai đều thích. Điều này sẽ gây nhiều ấn tượng cho nàng. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể cùng nàng nhảy cùng nhau trên nền bài hát So Close, 19 Day đảm bảo nàng sẽ bị hạ gục cho mà xem.

So Close – John McLaughlin

“Youre in my arms, and all the world is calm

The music playing on for only two

So close together and when Im with you

So close to feeling alive

A life goes by, romantic dreams will stop

So I bid mine goodbye and never knew

So close was waiting, waiting here with you

And now forever I know, all that I wanted to hold you so close”

#5 Đưa nàng về nhà

Hãy đưa nàng về nhà nếu bạn thấy nàng đã thực sự đã bị cưa đổ. Còn gì tuyệt vời hơn khi có những giây phút riêng tư cùng nàng tại nhà bạn. Cùng nàng nấu ăn, cùng xem những bộ phim nàng thích ( tốt nhất là xem phim kinh dị , bạn biết vì sao rồi đấy 😛 ). Như RO-D-YS nhắn nhủ trong bài hát “ Take Her Home”.

RO-D-YS – Take Her Home

“If she comes only dressed for you

Take her home, take her home

Take a chance, I mean she goes through

Take her home, take her home

Take her home like you did before

Don’t be ashamed just shut the door

The lights are low when she’s aflame

Take her home, take her home”

#6 Làm tình thôi …

“Tình yêu mà không có tình dục thì chỉ là TÌNH ĐỒNG CHÍ”, ngẫm nghĩ thực sự câu nói này rất đúng. Bạn yêu nàng và nàng cũng yêu bạn, chẳng gì phải ngại ngần nếu cả hai đều nghĩ đến vấn đề “ Have Sex” với nhau. Hãy dành cho nàng những giây phút lãng mạn và cho nàng một cảm giác an toàn nhất có thể.

Đương nhiên việc cả hai có làm chuyện “ấy” hay không thì phụ thuộc tất cả vào sự đồng ý của nàng mà thôi, nên hãy tôn trọng quyết định nếu nàng có nhỡ không đồng ý ( và điều quan trọng là phải có biện pháp bảo vệ cho cả hai tránh những rắc rối không đáng có)

I Wanna Sex You Up – Color Me Badd

“Let me take off all your clothes

Disconnect the phone so nobody knows, yeah

Let me light a candle so we can make it better

Makin’ love until we drown, dig

Girl, you know, it feels real good

We can do it ’til we both wake up

Girl, you know I’m hooked on you

And this is what I’ll do, yeah”

#7 Marry Her

Nếu bạn thực sự yêu cô ấy và nhận thấy đây chính là tình yêu đích thực thì 19 Day nghĩ rằng cũng sẽ chẳng nghi ngờ gì nếu bạn muốn kết hôn với nàng sau khi cả hai đã hiểu rõ nhau. Còn nếu bạn nghĩ chỉ đơn giản là muốn lên giường với một cô gái thôi thì hãy bỏ qua bước này.

Beautiful In White của Shane Filan sẽ là một bài hát thích hợp cho ngày thành hôn của hai bạn. Hãy nhìn người phụ nữ của mình thật xinh đẹp trong chiếc váy cưới màu trắng và nở một nụ cười rạng rỡ về phía bạn.

Beautiful In White – Shane Filan

nv-author-image

Tân

Hey, Tân đây! Mình tập tành viết blog MinhTan.net để tản mạn những trải nghiệm hay ho và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm Fitness & dinh dưỡng mình góp nhặt trong cuộc sống. Các chủ đề trong Blog của Tân có thể lộn xộn, không đầu không đuôi nhưng sau tất cả đó là cam vị nhân sinh, hy vọng bạn sẽ tận hưởng nó nhé ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *