Về chúng tôi

MINHTAN.NET XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

MINHTAN.NET là một trong những website thương mại điện tử thuộc quyền quản lý và sở hữu của CÔNG TY MINH TÂN.

Trong gần 5 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững là trở thành một trong những website bán hàng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm công nghệ thông minh: Android TV Box, Đồng hồ thông minh (SmartWatch), kính thực tế ảo, máy in tem… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp quản lý như: phần mềm quản lý bán hàng, phầm mềm in tem vàng, thiết kế website…

Tất cả sản phẩm tại công ty đều có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành và chăm sóc tốt và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

MINHTAN.NET được xây dựng với một sứ mệnh là phục vụ tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ thông minh bằng những sản phẩm chất lượng cao, nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp, cài đặt đầy đủ ứng dụng. Phấn đấu tạo dựng thương hiệu mua sắm hàng đầu trong tiềm thức tất cả khách hàng.

Chúng tôi xây dựng giá trị cốt lõi cho thương hiệu MINHTAN.NET dựa trên những tiêu chí:

👍 Phương châm: “kinh doanh vì niềm tin của khách hàng” –  lấy đạo đức kinh doanh và uy tín nền tảng, luôn lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, để theo đuổi, để thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

👍 Lợi ích của khách hàng: chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển. Chúng tôi làm việc vì khách hàng, liên hệ mật thiết với khách hàng, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ thông minh có chất lượng cao nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

👍 Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo và khoa học của nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân ái và quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như vật chất với nhân viên. Nhân viên tốt sẽ là thước đo niềm tin đối với khách hàng.

👍 Chất lượng sản phẩm: chúng tôi tập trung vào chất lượng phục vụ khách hàng để đáp ứng được nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi ở chúng tôi. Việc phục vụ khách hàng là trách nhiệm cao cả của toàn thể nhân viên trong công ty chúng tôi.

👍 Thành công: Sự thành công của chúng tôi được đo bởi 2 giá trị, đó là:

+ Khách hàng cho rằng: MINHTAN.NET là sự lựa chọn hàng đầu.

+ Nhân viên của chúng tôi cho rằng: Tôi tự hào khi là thành viên của MINHTAN.NET

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN MINHTAN.NET

MINHTAN.NET là nơi phân phối các sản phẩm công nghệ thông minh – Khách hàng dễ dàng mua sắm, vận chuyển tận nơi và bảo hành nhanh nhất.

MINHTAN.NET liên kết với các nhà phân phối chính hãng với mục tiêu tạo cho khách hàng sự tiện lợi khi mua sản phẩm, an tâm về chất lượng và mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất.

Nếu những quý vị đã đang sử dụng sản phẩm của công ty Minh Tân nếu gặp sự cố. Vui lòng mang đến các cơ sở chính thức của hệ thống MINHTAN.NET để được hỗ trợ nhanh nhất.

9 LỢI ÍCH VÀNG KHI MUA SẢN PHẨM TẠI MINHTAN.NET

1️⃣ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN LỰA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

2️⃣ HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG 

3️⃣ THƯỜNG XUYÊN CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIÁ TỐT

4️⃣ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM CẦN CÀI ĐẶT

5️⃣ BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM TRONG VÒNG 7 NGÀY

6️⃣ HỖ TRỢ BẢO HÀNH SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

7️⃣ HỖ TRỢ PHẦN MỀM SUỐT ĐỜI

8️⃣ GỬI BƯU ĐIỆN CHO KHÁCH TỈNH CHO DÙ BẠN Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU

9️⃣ HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

CÔNG TY MINH TÂN

Địa chỉ: Cơ sở 1: 415 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 623 Đường 3 Tháng 2, P.8, Q.10, TP.HCM
Cơ sở 3: 165 Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 4: 220 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cơ sở 5: 82 Phan Bội Châu, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Mobile:  09.0185.0185
Email:  lienhe@minhtan.com.vn
Chủ tài khoản:  Bùi Minh Tân
Số tài khoản:  0381.0004.0199.4 – Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
Số tài khoản:  200.678.209 – Ngân hàng ACB Chi nhánh Phú Lâm
Số tài khoản:  0601.4482.4167– Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Tân Bình