TOP 5 mẫu đồng hồ cho bé gái nên mua nhất 2018

Các mẫu đồng hồ thông minh cho bé gái luôn được các bậc phụ huynh cẩn thận chọn lựa. Đồng hồ thông minh hay còn được biết tới với tên gọi Smartwatch, đồng hồ nghe gọi, đồng hồ điện thoại – gắn sim, đồng hồ định vị…

Nếu bạn đang phân vân chưa thể chọn được chiếc đồng hồ thông minh cho bé gái phù hợp, hãy cùng tham khảo TOP 5 mẫu đồng hồ cho bé gái nên mua nhất 2018.

đồng hồ định vị trẻ em pt03

TOP 5 mẫu đồng hồ cho bé gái nên mua nhất 2018

TOP 1 – Đồng hồ định vị Abardeen V116

Smartwatch Abardeen V116 nằm trong phân khúc đồng hồ định vị cao cấp được rất nhiều bậc phụ huynh chọn mua cho con em mình.

Sản phẩm hỗ trợ camera độ nét cao, có kết nối 4G tốc độ cao, hỗ trợ định vị đa tầng chính xác, sản phẩm sử dụng dây đeo silicon mềm mại.

Đồng hồ định vị Abardeen V116

Đồng hồ định vị Abardeen V116

TOP 2 – Đồng hồ định vị Abardeen B108

Đồng hồ định vị Abardeen B108  rất dễ sử dụng với các thiết lập cài đặt dễ thực hiện, trang bị màn hình cảm ứng tiện lợi, cho phép kết nối 4G tốc độ cao.

Nhiều cha mẹ yên tâm chọn mua chiếc đồng hồ này cho trẻ là do sản phẩm này hỗ trợ tới 5 chế độ định vị chính xác, có tính năng chặn số lạ, hỗ trợ nghe gọi 2 chiều với 10 số người thân. Đồng hồ sở hữu màu sắc đẹp với dây đeo silicon mềm mại.

Đồng hồ định vị Abardeen B108

Đồng hồ định vị Abardeen B108

TOP 3 – Đồng hồ định vị trẻ em QQWatch C002

Đồng hồ định vị QQWatch C002 trang bị 3 chế độ định vị GPS, LBS và AGPS. Sản phẩm này hoàn toàn không có bức xạ nên cực kỳ an toàn cho trẻ, có trang bị bàn phím tiện lợi.

Nhờ vào khe gắn sim nên mẫu smartwatch này hỗ trợ nghe gọi 2 chiều, cho phép gửi tin nhắn thoại. Đồng hồ sở hữu dây đeo silicon mềm mại cho tuổi thọ sử dụng lâu nhất.

Đồng hồ định vị QQWatch C002

Đồng hồ định vị QQWatch C002

TOP 4 – Đồng hồ định vị Wonlex GW400X chống nước IP67

Đồng hồ định vị Wonlex GW400X hỗ trợ gửi tin nhắn, đàm thoại 2 chiều như điện thoại di động. Smartwatch được trang bị chuẩn chống nước chống bụi IP67, cho khả năng sạc pin nhanh rất tiện lợi.

Nhờ sở hữu màn hình cảm ứng tiện dụng cực kỳ sắc nét giúp trẻ luôn cảm thấy thích thú khi đeo đồng hồ trên tay. Mẫu smartwatch này hỗ trợ định vị đa chế độ cực kỳ chính xác

Đồng hồ định vị Wonlex GW400X

Đồng hồ định vị Wonlex GW400X

TOP 5 – Đồng hồ định vị trẻ em G900A

Đồng hồ định vị trẻ em G900A sở hữu màu sắc đẹp với chất liệu an toàn cho trẻ khi đeo. Với màn hình cảm ứng nhạy và giao diện dễ sử dụng giúp mọi thao tác trên đồng hồ trở nên thuận tiện.

Đồng hồ còn được trang bị camera, đèn pin, hỗ trợ định vị GPS, cho phép nghe gọi liên lạc với danh bạ 10 số.

Đồng hồ định vị trẻ em G900A

Đồng hồ định vị trẻ em G900A

Hy vọng với TOP 5 mẫu đồng hồ cho bé gái nên mua nhất 2018 mà Minh Tân vừa gợi ý đã giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.