Nên mua tv box của hãng nào tốt nhất hiện nay 2018

Nên mua tv box của hãng nào uy tín chất lượng trên thị trường là điều rất nhiều Khách hàng quan tâm. Các sản phẩm android tivi box đã quá quen thuộc ở các gia đình hiện nay nó giúp biến chiếc tivi thông thường trở thành chiếc tivi thông minh.

3 hãng android tv box dưới đây rất đáng để bạn chọn mua:

KiwiBox S1 New

Nếu bạn đang phân vân nên mua tv box của hãng nào uy tín thì thương hiệu KiwiBox S1 New hoàn toàn xứng đáng để bạn chọn lựa. Đây quả đúng là chiếc android tv box chất lượng của người Việt với đa dạng chức năng giải trí đỉnh cao.

Thiết bị tv box này cho phép bạn xem được đa dạng kênh truyền hình cùng hàng loạt chương trình giải trí chất lượng cao. Ưu điểm của chiếc android box tivi này đến từ việc thao tác cài đặt dễ dàng, có nhiều ứng dụng hay. Hơn thế nữa, KiwiBox S1 New được trang bị cấu hình mạnh mẽ giúp bạn có trải nghiệm sử dụng ứng dụng trong kho kiwi store không bị giật lag.

Khi mua sản phẩm android tivi box này tại b, Khách hàng sẽ được bảo hành tới 12 tháng cực kỳ yên tâm về chất lượng và uy tín sản phẩm.

KiwiBox S1 New

KiwiBox S1 New

FPT Play Box 2018

Sản phẩm android box tv của FPT Play Box luôn thu hút sự quan tâm chọn lựa, tin dùng của rất nhiều Khách hàng giúp biến chiếc tivi thường trong tích tắc thành chiếc smart tivi.

Ưu điểm của thiết bị tv box này đó là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, bạn có thể di chuyển sử dụng cho nhiều mẫu tivi khác nhau trong nhà.

Sản phẩm box tivi android này hỗ trợ hàng loạt chương trình truyền hình giúp bạn có thêm những giây phút thư giản cùng những chương trình hấp dẫn trên tivi.

Vì thế, nếu bạn còn đang lo lắng nên mua tv box của hãng nào uy tín thì hãy chọn FPT Play cho chiếc tv gia đình bạn.

FPT Play Box 2018

FPT Play Box 2018

Vinabox X9

Chiếc android tivi box này sở hữu cấu hình 2G RAM mạnh mẽ, 8G ROM giúp bạn có những giờ phút giải trí thoải mái, không lo tình trạng giật lag nhờ vào cấu hình mạnh mẽ.

Vinabox X9 này hỗ trợ rất nhiều ứng dụng cùng hàng loạt chương trình giải trí phù hợp với nhiều độ tuổi của các thành viên trong gia đình bạn.

Sản phẩm này được thiết kế 2 ăng ten có khả năng bắt wifi cực tốt.

Chiếc android tv box này sử dụng hệ điều hành android, có giao diện tiếng Việt cực dễ sử dụng.

Sản phẩm này còn được bảo hành 12 tháng tại Minh Tân – đây là cửa hàng bán android tv box uy tín hiện nay tại khu vực TPHCM và Hà Nội.

Vinabox X9

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên mua tv box của hãng nào uy tín!

Minh Tân luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.